chong tham,cach nhiet,son chong tham, son cach nhiet,U-raining,Nervia,Uraining,trungphu.vn

sơn chống thấm,cách nhiệt,chống rỉ sét,vật liệu tu sữa mặt nền,keo trương nở,chống thấm tầng hầm,bể chứa nước,hồ bơi

trung phu, u-raining, nervia

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
02836201315
Quản lý (Ms.Nam)

0981644563

Video clip
Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Trung Phu được thành lập vào tháng 04 năm 2015, là công ty tiếp nhận phần vật liệu xây dựng về chống thấm cách nhiệt, chống rỉ sét, van nhựa, keo hàn vá ....  của Công ty TNHH TM Địa Phong (thành lập năm 2003), để phục vụ cho ngành sửa chữa, xử lý chống thấm và dân dụng thông thường. Ngoài ra triển khai thêm máy móc thiết bị và các sản phẩm khác.

Các mặt hàng kinh doanh chính của công ty là :

  • Vật liệu xây dựng : Là tổng đại lý tại Việt Nam của Chuen Huah Chemical Co.,Ltd (Taiwan)  có các loại sản phẩm “U-Raining” / " Nervia"  như vật liệu sửa chữa - tăng cứng mặt nền #288 (Floor Endurance), vật liệu chống thấm cách nhiệt chống rỉ sét, keo chống thấm tăng độ đàn hồi, chống thấm thẩm thấu, PU Foam chống thấm trương nở, lưới gia cố, vữa tráng phủ làm mới tường gạch v.v… Các loại vật liệu này đã trải qua hơn 30 năm không ngừng nghiên cứu và cải thiện chúng, là nhãn hiệu hàng đầu đã được thị trường khẳng định và tín nhiệm. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi đến thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Đông Nam Á và các nước Âu Mỹ.
  • Ngành nhựa PVC và phụ kiện nước : Là tổng đại lý tại Việt Nam của LD Valve Co., Ltd (Taiwan), sản phẩm bao bao gồm các loại van nhựa PVC và phụ kiện nước hiệu LD như : Van nhựa, Mặt bích, Luppe thông suốt, Rắc co, các loại van thường sử dụng cho các công trình v.v….
  • Keo hàn vá đa năng Enamax, là sản phẩm với công nghệ mới, được nhập khẩu từ Đài Loan, có thể hàn vá được nhiều loại vật liệu khác nhau, cách làm tiện lợi, hiệu quả cao, đã được người sử dụng ưa chuộng.
  • Máy móc thiết bị cho ngành bao bì giấy : máy in thùng carton không cần bản in, thiết bị gia công thùng carton, mực in gốc nước.

Các mặt hàng của chúng tôi đại lý được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, xem “ Uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt” là ý niệm kinh doanh của công ty. “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi nguyện cung cấp sản phẩm chất lượng và cách phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Thông tin liên lạc :

Giám Đốc : Tsai Chao Chuang - 0903 382 126

Quản lý : Nguyễn Tiểu Nam - 0903 115 068

Chuyên viên kỹ thuật : Nguyễn Bá Phúc - 0913 675 172

 

Tin tức sự kiện mới

Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017

Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM, Cần Thơ

Fanpage

Đối tác

Đang online: 6   |  Thống kê tuần: 2500  |   Tổng truy cập: 563128

Gọi điện SMS Chỉ Đường